Gioăng cao su thủy điện

Liên hệ Còn hàng
Giới thiệu về gioăng cao su củ tỏi, cao su chữ P Cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ ...

Giới thiệu về gioăng cao su củ tỏi, cao su chữ P

Cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

1. Đặc tính gioăng cao su.

Gioăng cao su thủy điện (gioăng chữ P) có hình dạng giống chữ P, dùng để chèn vào các khe co giãn, khe bê tông với mục đích chống thấm và đảm bảo hệ số giãn nở an toàn của bê tông. Kích thước phổ thông của gioăng cao su thủy điện chữ P là P20, P30, P40, P50, P60.

Gioăng cao su thủy điện còn được gọi là gioăng củ tỏi thường được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su epdm. Yêu cầu của loại gioăng này cần được làm bằng cao su có độ đàn hồi tốt, độ cứng của gioăng cao su từ 60 tới 70 shore A, gioăng không được nứt gãy trong quá trình lắp đặt.

2. Ứng dụng gioăng cao su thủy điện chữ P.

Gioăng cao su thủy điện còn được làm thêm lớp bố vải ở giữa để tăng độ bền, độ kháng xé rách của gioăng cao su. Giúp cho gioăng giữ được hình dạng, khổ rộng, không sợ đứt gãy trong quá trình lắp đặt. Tuy nhiên đối với việc sử dụng dây chuyền cao su đùn để sản xuất gioăng cao su thủy điện, sản phẩm ra không có vết nứt, vết nối giống với công nghệ ép khuôn ngày xưa. Thì việc bổ xung bố vải ở giữa gioăng là không cần thiết. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm gioăng thủy điện do chúng tôi sản xuất chất lượng cao và không hề có vết nối, không lo gập gãy.

Gioăng cao su chữ P

3.Kích thước đa dạng – Sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh.

          Luôn đầu tư và phát triển các loại máy móc, khuôn mẫu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi công trình thuỷ điện, thuỷ lợi lớn, nhỏ trong cả nước. Cho tới nay, chúng tôi đã sản xuất được các loại cao su củ tỏi, cao su chữ P với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline 0986 42 6856
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: