Tấm cao su

180.000₫ 210.000₫ Còn hàng
Tấm Cao Su ( Rubber Sheet) Tấm cao su được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau do tính linh hoạt, đàn hồi và chống mài mòn của nó. Tấm cao su được phân chia theo nhiều tính chất, đặc trưng của từng sản phẩm để phù hợp với môi trường sử dụng cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với người ti...

Tấm Cao Su ( Rubber Sheet)

Tấm cao su được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau do tính linh hoạt, đàn hồi và chống mài mòn của nó. Tấm cao su được phân chia theo nhiều tính chất, đặc trưng của từng sản phẩm để phù hợp với môi trường sử dụng cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. 

1. Thông số cơ bản của các loại tấm cao su: Phương pháp thử ASTM D412:2016

- Tỷ trọng: 1.3g/cm3 đến 1.45g/cm3

- Độ cứng (shore A): 50+/-5 shore A đến 70+/-5 shore A

- Cường lực kéo dãn MPA: 3,2Mpa đến 10Mpa

- Độ dãn dài kéo đứt: 200%

- Nhiệt độ hoạt động: Hoạt động tốt dưới 90 độ C, chịu được nhiệt độ từ 150- 200 độ C.

Tấm cao su được chia thành các loại:

Tấm cao su liên tục nhiệt: 

Tấm cao su liên tục nhiệt được sử dụng trong quá trình xây lắp cầu đường, tấm cao su liên tục nhiệt được rải dưới bên mặt bê tông để đảm bảo cho bề mặt không bị biến dang theo thời gian hoạt động bởi trọng lực lớn và sự co giãn của các vật liệu dang rắn như bê tông.

Dưới đây là một số chỉ tiêu phổ biến của tấm cao su liên tục nhiệt yêu cầu:

 1. Dải nhiệt độ hoạt động: Xác định nhiệt độ mà tấm cao su có thể chịu được trong điều kiện hoạt động liên tục mà không làm suy giảm chất lượng hoặc hiệu suất của tấm. Nhiệt độ tấm cao su liên tục nhiệt hoạt động tốt là dưới 90 độ C, vì vậy tấm tấm cao su liên tục nhiệt hoàn toàn có thể hoạt động tốt.

 2. Độ cứng (Hardness): Đối với cao su thì thang đo Ness là shore A để mô tả mức độ đàn hồi và mềm dẻo của tấm cao su. đối với tấm cao su liên tục nhiệt thì độ cứng thường là 60+/-5 Shore A, Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

 3. Khả năng chống mài mòn: Được đánh giá có khả năng chống mài mòn của tấm cao su dưới ảnh hưởng của ma sát và áp lực cao.

 4. Độ chịu dầu và hóa chất: Tấm cao su hoạt động tốt và chịu được tác động của dầu, hóa chất hoặc dung môi khác mà nó có thể tiếp xúc.

 5. Đàn hồi (Elasticity): Khả năng của tấm cao su phục hồi hình dạng ban đầu sau khi nó đã được uốn cong, nén hoặc kéo dãn là cao, độ giãn dài khi đứt là 306%.

 6. Đặc tính điện và cách điện: Tấm cao su là vật liệu cách điện.

 7. Chống thấm nước: Tấm cao su có khả năng chống thấm nước, chống thấm.

 8. Kích thước và dạng hình: Kích thước, độ dày và hình dạng của tấm cao su được xác định theo bản vẽ phê duyệt từ chủ đầu tư, kích thước cơ bản của tấm cao su liên tục nhiệt là 10mm, 20mm.

 9. Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng: Tấm cao su được sản xuất và tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng ASTM.

Các chỉ tiêu của tấm cao su liên tục nhiệt hoàn toàn là cơ bản, nhưng phụ thuộc vào từng yêu cầu nhất định của các dự án, Khách hàng nên liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn chính xác.

Tấm cao su chịu dầu:

Tấm cao su chịu dầu được dùng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp khi tấm cao su là các vật liệu làm kín, như làm gioăng thuỷ lực, làm tấm lót trong khu vực thường xuyên có xăng dầu, các tấm cao su cơ bản khi găp môi trường này thì hoàn toàn bị trương nở trong thời gian ngắn.

Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản của tấm cao su chịu dầu, khi sử dụng khách hàng cần lưu ý những yếu tố kỹ thuật này

 1. Hấp thụ dầu (Oil Absorption): Đo lường khả năng hấp thụ dầu của tấm cao su, thường được thể hiện bằng phần trăm khối lượng của dầu so với khối lượng ban đầu của mẫu cao su.

 2. Sự căng bóng (Swelling): Đo lường sự thay đổi kích thước của tấm cao su sau khi tiếp xúc với dầu. Sự căng bóng là một chỉ số quan trọng để đánh giá khả năng hấp thụ và sự thay đổi của cao su.

 3. Chất lượng bề mặt (Surface Quality): Kiểm tra sự thay đổi của bề mặt tấm cao su sau khi tiếp xúc với dầu, bao gồm cả sự xuất hiện của nứt, bong tróc, hay các thay đổi màu sắc.

 4. Độ cứng (Hardness): Đo độ cứng của tấm cao su trước và sau khi tiếp xúc với dầu để xem xét sự ảnh hưởng của dầu đến tính chất cơ học của nó.

 5. Chống mài mòn (Abrasion Resistance): Kiểm tra khả năng chống mài mòn của tấm cao su khi nó tiếp xúc với dầu và các hạt mài mòn.

 6. Tính chống oxi hóa (Oxidation Resistance): Đánh giá khả năng của tấm cao su chống lại quá trình oxy hóa khi tiếp xúc với dầu trong điều kiện nhiệt độ và ánh sáng.

Mỗi loại dầu có thể có các yêu cầu và tác động riêng biệt, do đó, quan trọng là lựa chọn loại dầu thí nghiệm dựa trên môi trường và ứng dụng thực tế mà tấm cao su sẽ phải đối mặt. Thông thường, các tiêu chuẩn và phương pháp kiểm tra cụ thể sẽ được áp dụng để đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quá trình thí nghiệm.

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam Là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm trên toàn quốc, TCN sản xuất tấm khổ lớn lên đến 2,5m phục vụ yêu cầu của tất cả khách hàng về các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Tấm cao su được sản xuất theo kích thước và yếu cầu kỹ thuật từ khách hàng, ngoài ra các tấm cơ bản nhằm phục vụ thị trường xây dựng cũng rất đa dạng như:

- Tấm cao su liên tục nhiệt mặt cầu dùng trong việc thi công cầu đường độ cứng từ 60 shore A, cao su neopren, cao su clopren.

- Tấm cao su kê khuôn lõi vải chắc chắn chịu lực cao, độ đàn hồi tốt, cường độ chịu kéo lên đến 3,8MPA , Sử dụng liên tục trng thời gian dài.

- Tấm cao su lót sàn công nghiệp chăn nuôi như tấm cao su lót chuồng bò, tấm cao su lót chuồng lợn là các loại tấm có lõi vải vô cùng chắc chắn, Độ chịu mài mòn cao, giúp sản phẩm bề bỉ theo thời gian.

Ngoài khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sau.

Một số tấm cao su mà TCN đang sản xuất:

- Tấm cao su trải sàn .

- Tấm cao su chịu dầu.

- Tấm cao su chịu hóa chất.

- Tấm cao su chịu mài mòn.

- Tấm cao su chịu nhiệt.

- Tấm cao su bố vải.

- Tấm cao su chống trơn.

- Tấm cao su chống mỏi.

- Tấm cao su bản thép.

Chuyên cung cấp các sản phẩm cho nhà máy xí nghiệp hoặc các công trình thủy điện thay thế sản phẩm nhập từ các nước châu âu và các nước công nghiệp phát triển đắt đỏ, với việc đưa sản phẩm trong nước vào phù hợp với thị trường và giả cả phải chăng

Tấm cao su sử dụng rộng rãi trong các môi trường bình thường đến các môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ sự tìm hiểu sâu rộng về sản phẩm cao su kỹ thuật, và những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Công ty chúng tôi dám khẳng định mang sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Với các sản phẩm: tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn,…

Tấm cao su độ dày đa dạng

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại tấm thảm cao su có độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi có thể sản xuất và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng sản phẩm cao su tấm mỏng với mọi độ dày khác nhau: 2mm ( 2ly ), 3mm ( 3 ly ), 4mm ( 4 ly ), 5mm ( 5 ly ) … 10 mm ( 10 ly ), 20mm (20ly). Đó là một số độ dày phổ biến, chúng tôi nhận sản xuất mọi loại độ dày đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng cải thiện và nâng cấp dây truyền sản xuất để đưa ra sản phẩm cao su tấm mỏng dưới 2mm ( 2ly).

Đối với quý khách hàng có nhu cầu những tấm thảm cao su dày, chúng tôi cũng có thể đáp ứng đến độ dày rất lớn.

Tấm cao su tại TCN tự tin mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng, được các doanh nghiệp lớn tin dùng và đánh giá là sản phẩm tốt. đây là động lực lớn cho TCN ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa sản phẩm của mình.

 Đến với TCN các đơn hàng lớn nhỏ khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình và cụ thể về công dụng cũng như quy cách sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều chủng loại tấm cao su phục vụ cho ngành xây dựng cũng như công nghiệp và xây dựng như:

Tấm cao su liên tục nhiệt, tấm cao su bố vải, tấm cao su lõi thép, tấm cao su chống trượt, tấm cao su chịu mài mòn, tấm cao su chịu dầu, tấm cao su chịu hóa chất, tấm cao su thường, tấm cao su các loại, tấm cao su trải sàn, tấm cao su chịu nước

 • Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Số 37lk34, kĐT Mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosutcn.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline 0986 42 6856
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: