Tấm cao su trải sàn

190.000₫ 210.000₫ Còn hàng
Tấm Cao Su Trải Sàn  Một trong những sản phẩm chủ đạo mang đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp, Hiện tại thì tấm cao su trải sàn của chúng tôi hầu như xuất hiện trên tất cả các tỉnh thành nhờ vào những yếu tố then chốt sau đây: 1. Chất Lượng Cực cao. Tấm cao su được kiểm nghiệm qua viện ...

Tấm Cao Su Trải Sàn

 Một trong những sản phẩm chủ đạo mang đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp, Hiện tại thì tấm cao su trải sàn của chúng tôi hầu như xuất hiện trên tất cả các tỉnh thành nhờ vào những yếu tố then chốt sau đây:

1. Chất Lượng Cực cao.

Tấm cao su được kiểm nghiệm qua viện kiểm nghiệm quốc gia về độ chịu lực, chịu mài mòn, độ giãn dài, hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt

2. Giá Thành Sản Phẩm:

- TCN là đơn vị có giá thành khiêm tốn nhất trong các đơn vị sản xuất cao su hiện nay nhờ có nguồn lao động dồi dào và có xưởng sản xuất không phải đi thuê.

- Nguyên liệu nhập số lượng lớn nên giá thành rất tốt, dẫn đến sản phẩm của doanh nghiệp luôn đi đầu về giá cả.

3. Chế độ bảo hành:

- Bảo hành đổi trả trong vòng 12 tháng đổi mới hoàn toàn

4. Kinh Nghiệm Sản Xuất :

- Là bậc thày trong việc sản xuất tấm cao su và có hàng vạn khách hàng trong nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh bởi vậy doanh nghiệp tự tin ràng sản phẩm của mình có đủ mọi loại yêu cầu kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

5. Tính năng sản phẩm:

Cao su tấm lót sàn với khả năng chịu lực, cao su chống rung, giảm chấn,… Một số sản phẩm khác như cao su cuộn nbr, cao su cuộn cr, cao su tấm cr, tấm cao su cr, cao su chịu hoá chất, cao su chiu ozon, tấm thảm cao su trải sàn, cao su chịu lực lớp bố, cao su được cung cấp ở các tỉnh thành phố như cao su cuộn Hà Nam, thành phố Hà Nội,...tấm cao su lót sàn Bình Thuận, Nghệ An, cao su đặc quận 8, quận 9,... thảm cao su Bến Tre, Cà Mau,... tấm cao su lót sàn ở quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp,..., Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cao su lót sàn công trình xây dựng, lót sàn nhà kho, lót sàn nhà xưởng, cao su bảo vệ cột nhà kho, cao su bảo vệ cột nhà xưởng, cao su có phản quang.

Vì tính đa dụng nên chúng được ứng dụng rất nhiều và thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như lót sàn thùng xe tải hàng, container.

Ưu điểm: Giúp bảo vệ bề mặt, giảm chấn, giảm sóc, hạn chế tình trạng thùng xe hàng hoặc bề mặt tiếp xúc chịu tải lớn. Ngoài ra tấm cao su trải sàn và lót sàn còn được dùng nhiều trong việc lót kê các thiết bị máy cực kỳ tốt.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại: 024 6287 1988 - 0986 42 6856

✈ VP: Phòng 1003, Tòa nhà C4, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

✉ Email: dungcaosutcn@gmail.com

➡ Website : tamcaosu.vn 

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quốc Oai, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline 0986 42 6856
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: